Diễn đàn & Hỏi Đáp

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT NHADATHAIPHONG.VN

Cập nhật: 28-12-2017 | Lượt xem: 5583 | Diễn đàn & Hỏi Đáp


Bản quy chế này áp dụng cho Ban quản lý sàn và thành viên đăng ký sử dụng chức năng đăng tin trên sàn giao dịch Thương mại điện tử NHADATHAIPHONG.VN

I. Nguyên tắc chung

Bản quy chế này áp dụng cho Ban quản lý sàn và thành viên đăng ký sử dụng chức năng đăng tin trên sàn giao dịch Thương mại điện tử NHADATHAIPHONG.VN.

Sàn giao dịch TMĐT NHADATHAIPHONG.VN do CÔNG TY CP - RECBOOK GROUP là đơn vị chủ quản, chịu trách nhiệm quản lý và thực hiện các dịch vụ cho các thương nhân có yêu cầu đăng tin, nhận tin quảng cáo trên sàn giao dịch TMĐT NHADATHAIPHONG.VN, thành viên tham gia giao dịch trên sàn giao dịch TMĐT NHADATHAIPHONG.VN là các cá nhân, tổ chức có nhu cầu đăng và nhận tin quảng cáo các loại sản phẩm bất động sản, dịch vụ bất động sản trên sàn. Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý sàn TMĐT NHADATHAIPHONG.VN chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do sàn giao dịch TMĐT NHADATHAIPHONG.VN.

  • Khi bạn đăng ký là thành viên của NHADATHAIPHONG.VN, Thành viên hiểu rằng:

+ Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng

+ Thành viên có thể đăng tin và các dịch vụ khác theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết.

+ Thành viên phải bảo vệ mật khẩu của mình và giám sát việc sử dụng các tài khoản của mình, Thành viên hiểu và đồng ý rằng thành viên chịu trách nhiệm mọi thông tin cá nhân có liên quan kể cả việc sử dụng tài khoản của mình, và thành viên phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với bất cứ ai được thành viên cho phép truy cập vào nó.

+ Thành viên đại diện cho rằng bạn có quyền cung cấp bất kỳ và tất cả các thông tin thành viên gửi đến trang web, thông tin đó chỉ là về bản thân, và rằng tất cả các thông tin như vậy là chính xác, đúng sự thật và đầy đủ.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam. Thành viên khi tham gia và sàn TMĐT NHADATHAIPHONG.VN phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với pháp luật hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong quy chế của sàn giao dịch TMĐT NHADATHAIPHONG.VN

II. Quy định chung

- Ban quản trị viết tắt là: BQT

- Sàn giao dịch TMĐT NHADATHAIPHONG.VN có thể gọi tắt là: SÀN

- Đơn vị quản lý sàn TMĐT NHADATHAIPHONG.VN gọi tắt là: Ban quản lý sàn

- Tất cả các thương nhân, tổ chức, cá nhân đăng ký sử dụng dịch vụ trên sàn TMĐT được gọi tắt là: Khách hàng / Thành viên

- Tất cả các khách hàng khi đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch TMĐT đều miễn phí đăng ký

- Các khách hàng chỉ bị thu phí khi sử dụng dịch vụ tại sàn như: phí đăng tin, phí quảng cáo.

*Loại hình dịch vụ thu phí gồm:

- Phí đăng tin rao vặt:

+Tin Thường: 250.000 VNĐ

+Tin VIP: 350.000 VNĐ

+Tin VIP nổi bật: 500.000 VNĐ

+Tin HOT: 2.000.000 VNĐ

+ Tin rao vặt cộng đồng miễn phí: 0 VNĐ

- Chú giải:

+Tin thường: Là loại tin hiển thị trang chuyên mục Tin giá hấp dẫn. Phí đăng tin là 250.000đ/tháng

+Tin VIP: Là tin hiển thị trên trang chuyên mục Tin VIP, có nền Vàng Icon VIP. Phí đăng tin là 350.000 đ/tháng

+Tin VIP nổi bật: Là tin hiển thị trên trang chuyên mục Tin VIP, có nền Vàng Icon VIP, Khung Đỏ. Phí đăng tin là 500.000 đ/tháng

+ Tin HOT: Là loại tin hiển thị cố định trên trang chủ. Phí đăng tin 2.000.000đ/tháng

+ Tin rao cộng đồng miễn phí: Là tin hiển thị dưới dạng tin miễn phí, tại chuyên mục miễn phí hiển thị, và người đăng chịu trách nhiệm nội dung đăng tin.

- Phí Thành Viên:

+ Người dùng miễn phí: được đăng tin miễn phí vào mục Tin rao vặt Cộng đồng

+ Người dùng: phí duy trì 200.000đ/tháng, được đăng tin vào các hạng mục trả phí

+ Người môi giới: phí duy trì 500.000đ/tháng được đăng tin vào các hạng mục trả phí, và được chia sẻ các tin bất động sản nội bộ.

- Phí đặt Banner quảng cáo:

+Size: 900x150px bên trong tin: 3.000.000đ/tháng hoặc 8.000.000đ/3 tháng

+ Size: 300x500px bên phải tin: 3.000.000đ/tháng hoặc 8.000.000đ/3 tháng

+ Size: 1200x200px dưới tin HOT: 10.000.000đ/tháng hoặc 25.000.000đ/3 tháng

+ Size: 800x100px bên trên cùng: 30.000.000đ/tháng hoặc 80.000.000đ/3 tháng

3. 

a) Quy trình đăng thông tin của người dùng

Bước 1: Người sử dụng hoàn thành việc mở tài khoản bằng chức năng đăng kí tài khoản, nhập đủ các trường yêu cầu nhập thông tin và xác thực tài khoản bằng email gửi tự động từ website.

Bước 2: Người sử dụng đăng tin mua bán hoặc cho thuê nhà đất lên website bằng cách nhập đầy đủ các thông tin cần thiết thông qua chức năng đăng tin.

Bước 3: Người dùng đăng ký tài khoản thành viên miễn phí khi đăng tin chỉ hiển thị vào Khu vực hiển thị tin miễn phí trên website (Tin rao vặt cộng đồng). Nếu người dùng muốn đăng ký tin vào mục phải trả phí, người dùng sẽ liên hệ với quản trị viên để được hướng dẫn mở tài khoản thành viên trả phí, và tin đăng trả phí.

 

b)  Quy trình kiểm soát thông tin của quản trị website

Bước 1: Người quản trị truy cập vào hệ thống quản trị website với quyền tương ứng

Bước 2: Người quản trị vào hệ thống kiểm duyệt tin đăng có trả phí. Cho phép đăng tin trả phí đúng vị trí theo yêu cầu của thành viên.

Bước 3: Đối với tin đăng miễn phí, được tự động đăng, thành viên tự chịu trách nhiệm nội dung đăng, tuy nhiên trong quá trì rà soát tin, bộ phận quản trị sẽ thanh tra các tin xem có đúng loại hình phù hợp với tiêu chí của sàn không để có biện pháp ngừng đăng, hoặc cảnh báo người đăng bằng email.

c) Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng :

Website sàn rao vặt không có chức năng gửi đơn hàng trực tiếp trên web, thành viên tự đăng rao vặt, người mua liên hệ trực tiếp với người bán.

Thành viên muốn đăng tin tại các vị trí trả phí trên sàn cần liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh của sản. Mọi yêu cầu xác nhận hoặc hủy đơn hàng thành viên đều cần trao đổi trực tiếp với cán bộ kinh doanh của sản.

d) Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Thông tin nhận khiếu nại giải quyết tranh chấp, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Sàn theo thông tin:

CÔNG TY CP - RECBOOK GROUP

Trụ sở chính: Số 50 lô 16 MR, Lê Hồng Phong, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, Thành Phố Hải Phòng

Số điện thoại: 0989186179 | Email: recbook.vn@gmail.com

d.1.NHADATHAIPHONG.VN giải quyết khiếu nại của thành viên trả phí việc đăng tin:

Đối với trường hợp đăng tin có trả phí, nhưng tin lại không được đăng đúng vị trí mà thành viên đã chọn, thành viên có thể khiếu nại với BQT. BQT sẽ cập nhật lại trong vòng 8h làm việc.

Trường hợp thành viên đã chuyển khoản/ thanh toán tiền mặt cho khoản phí đăng có tính phí thành công, nhưng tin đăng chưa thể hiện trạng thái trong vị trí mà thành viên yêu cầu, thành viên có thể khiếu nại ngày với BQT. BQT sẽ cập nhật tình trạng đăng tin ngay trong vòng 8h làm việc

d.2.NHADATHAIPHONG.VN là sàn đăng tin, cho phép thành viên đăng tin và tự chịu trách nhiệm trước thông tin mình đăng, sàn không can thiệp giữa việc mua bán xảy ra giữa người mua với người bán, chúng tôi chỉ giải quyết tranh chấp giữa người mua và người bán trong các trường hợp: người mua cho rằng người đăng tin không đúng sự thực/ có ý lừa đảo muốn tố cáo người đăng tin.

Khi nhận được phản ánh và các chứng từ chứng minh các thông tin đăng được người mua/ chính các thành viên trên sàn cho rằng vi phạm. BQT sẽ thực hiện các công việc sau:

-           Tạm khóa tài khoản đăng tin (tài khoản thành viên/người đăng tin), dừng các giao dịch cho phép đăng thông tin bán trên NHADATHAIPHONG.VN. BQT sẽ liên lạc với chủ tài khoản thành viên đó qua Email/  Điện thoại để yêu cầu chủ tài khoản đăng tin bị khiếu nại trả lời các thông tin bị khiếu nại. Cung cấp thông tin khiếu nại của khách hàng để tài khoản đăng tin trả lời việc bị khiếu nại.

-           Chủ tài khoản đăng tin bị khiếu nại sẽ phải chủ động liên hệ với thành viên/ khách mua hàng khiếu nại và giải quyết thỏa đáng các khiếu nại đó. Sau khi đã giải quyết xong, chủ  tài khoản đăng tin bị khiếu nại liên lạc với BQT để thông báo về tình hình. BQT sẽ liên hệ với thành viên/ khách hàng có khiếu nại để kiểm tra thực tế.

-           Sau 2 ngày BQT đã dùng các hình thức liên lạc với chủ tài khoản đăng tin mà chủ tài khoản đăng tin không có bất kỳ hành động nào thì BQT sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn, đưa chủ tài khoản đó vào Blacklist, Chấm dứt hợp đồng đã ký kết nếu chủ tài khoản đăng tin là tài khoản thành viên trả phí trên NHADATHAIPHONG.VN thông báo chi tiết thông tin cá nhân của chủ tài khoản đăng tin trên trang NHADATHAIPHONG.VN để các thành viên và khách hàng biết.

-           Thành viên/ khách hàng có khiếu nại có thể tổng hợp hồ sơ (Tùy tính chất nghiêm trọng), chuyển sang cơ quan chức năng yêu cầu pháp luật can thiệp và bảo vệ quyền lợi. BQT sẽ hỗ trợ thành viên/ khách hàng có khiếu nại trong việc thống kê các thành viên/ khách hàng có cùng khiếu nại. Đồng thời BQT cam kết sẽ hỗ trợ các cơ quan chức năng ngay khi có yêu cầu từ các cơ quan này. BQT sẽ thông báo trên NHADATHAIPHONG.VN về tiến trình xử lý vụ việc từ cơ quan chức năng cho các thành viên được biết. Khi cơ quan chức năng có thông báo chính thức vụ việc sẽ kết thúc.

BQT sẽ mở lại tài khoản cho chủ tài khoản đăng tin bị khiếu nại trong trường hợp sau:

Nếu thành viên/ khách hàng có khiếu nại chấp nhận cách giải quyết của chủ tài khoản đăng tin đưa ra và sự việc đã được xử lý. Hoàn tất khiếu nại.

Các quy trình khác:

Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm: không áp dụng, việc mua và bán bảo hành tùy thuộc vào thỏa thuận riêng giữa người mua và người bán

III. Quy trình thanh toán

  1. Khách hàng có nhu cầu đăng tin trả phí có thể chọn lựa một trong những hình thức thanh toán dưới đây để thanh toán dịch vụ với sàn giao dịch TMĐT NHADATHAIPHONG.VN.
  1. Chuyển khoản:

STK: 203 7040 7000 1442. TK: Tô Văn Hùng. Ngân Hàng: HD Bank- CN Hải Đăng, Hải Phòng

Thu tiền tận nơi

Nhân viên NHADATHAIPHONG.VN đến thu tiền tận nơi nếu bạn trong nội thành Hải Phòng

Liên hệ ngay: 0989186179  để được phục vụ

  1. Thanh toán tại văn phòng

Quý khách có thể đến văn phòng NHADATHAIPHONG.VN để yêu cầu nạp tiền thanh toán dịch vụ

Địa chỉ: Số 50 lô 16 MR, Lê Hồng Phong, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, Thành Phố Hải Phòng

Giờ làm việc 8h - 18h hàng ngày (trừ chủ nhật)

  1. Đối với giao dịch của người mua và người bán trên sàn giao dịch TMĐT NHADATHAIPHONG.VN, người mua và người bán tự liên hệ, thỏa thuận với nhau về phương thức thanh toán phù hợp, sàn giao dịch TMĐT NHADATHAIPHONG.VN không hỗ trợ công cụ thanh toán cho các giao dịch này và cũng không can thiệp vào hoạt động mua bán giữa người mua và thành viên đã đăng tin.

IV. Đảm bảo an toàn đăng tin

Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin và việc đăng tin của thành viên. Để đảm các các tin đăng được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, yêu cầu các thành viên tham gia sàn giao dịch TMĐT NHADATHAIPHONG.VN  lưu ý và tuân thủ các nội dung cam kết với khách hàng như sau:

5.1 Bảo vệ là việc hỗ trợ cho thành viên, hệ thống của sàn giao dịch TMĐT NHADATHAIPHONG.VN được thiết kế để thành viên có thể không đăng tin cho đến khi thành viên an toàn thoát khỏi chế độ đăng tin.

5.2 Thành viên không nên đưa thông tin chi tiết về thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát mà thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của thành viên qua internet hoặc email.

5.3 Không nên trả tiền trước cho người bán mà ngưởi mua chưa giao dịch lần nào.

5.4 Thành viên tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm phạm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo quy chế và quy định của pháp luật hiện hành.

5.5 Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật có yêu cầu.
 

V. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin khách hàng:

Khi sử dụng dịch vụ tại sàn giao dịch TMĐT NHADATHAIPHONG.VN, khách hàng sẽ cung cấp cho chúng tôi thông tin sau để lập tài khoản tại website: tên đăng nhập, địa chỉ email, mật khẩu, họ tên, địa chỉ, số điện thoại, số CMND/Căn cước, Mã số thuế. Các thông tin nàyđược thu thậpnhằm mục đích: Liên hệ với khách hàng về các chương trình quảng cáo Giải đáp thắc mắc của khách hàng về các dịch vụ mà sàn cung cấp Điều chỉnh các nội dung đăng tin của khách hàng để phù hợp với bố cục và nội dung của sàn.Thông báo đến khách hàng về tình trạng các tin quảng cáo của khách hàng

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Thông tin khách hàng được lưu trữ , chỉ sử dụng trong việc liên hệ mua bán tiếp thị các sản phẩm dịch vụ bất động sản trên sàn TMĐT NHADATHAIPHONG.VN ; và để giải quyết các khiếu nại phát sinh một cách nhanh chóng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Sàn Giao Dịch TMĐT sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của Sàn trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp

4. Những Người / tổ chức được tiếp cận thông tin gồm: ban quản trị website của sàn TMĐT NHADATHAIPHONG.VN ; bộ phận giám đốc, trưởng phòng kinh doanh, trưởng bộ phận kỹ thuật.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CP - RECBOOK GROUP

Mã số thuế: 0201642776

Trụ sở chính: Số 50 lô 16 MR, Lê Hồng Phong, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, Thành Phố Hải Phòng

Số điện thoại: 0989186179

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình

Khi khách hàng là thành viên của sàn giao dịch TMĐT NHADATHAIPHONG.VN, khách hàng sẽ nhận được thông tin thành viên là email mà khách hàng đã đăng ký cùng mật khẩu trước đó. Để sửa đồi dữ liệu cá nhân của mình khách hàng chỉ cần truy cập vào NHADATHAIPHONG.VN và click vào phần Đăng nhập bên góc phải phía trên màn hình và nhập vào tên đăng nhập và mật khẩu của mình. Sau khi đăng nhập thành công khách hàng chọn vào mực sửa đổi thông tin cá nhân để chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

7. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng. Việc sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của Công ty.

Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách hàng cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham giam và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.

Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu mật khẩu và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập vào tài khoản trên sàn giao dịch TMĐT NHADATHAIPHONG.VN. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.

Chính sách bảo mật thông tin chỉ áp dụng những thông tin mà quý khách hàng đăng ký trên website chính thức NHADATHAIPHONG.VN của công ty chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những website hoặc những địa chỉ khách đều không thuộc phạm vi hiệu lực của chính sách bảo mật thông tin này.

8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng:

Chúng tôi rất coi trọng quyền lợi được bảo mật thông tin của quý khách hàng. Nếu như quý khách hàng có bất cứ thắc mắc hay góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của công ty, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Sàn tiếp nhận mọi khiếu nại liên quan đến thông tin cá nhân khách hàng thông qua hotline ; hoặc trực tiếp tại trụ sở, hoặc gửi qua thư điện tử như bên dưới:

CÔNG TY CP - RECBOOK GROUP

Mã số thuế: 0201642776

Trụ sở chính: Số 50 lô 16 MR, Lê Hồng Phong, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, Thành Phố Hải Phòng

Số điện thoại Hotline: 0989186179

Email: recbook.vn@gmail.com

Sau khi tiếp nhận thông tin khiếu nại trong vòng 24h-48h sẽ có cán bộ quản trị khách hàng liên hệ trả lời bằng văn bản hoặc qua thư điện tử, hoặc gọi điện trực tiếp để giải quyết vấn đề.

VI. Quản lý thông tin xấu

1. Quy định đăng tin:

Không được đăng ký tài khoản và khai báo những thông tin giả mạo, nick gây hiểu nhầm với những thành viên khác, nick trùng tên với tên của các chính trị gia

Tin đăng phải có nội dung đúng với từng chuyên mục tại website, nội dung tin phải liên quan đến việc mua bán nhà đất, thuê và cho thuê nhà, cửa hàng, kho xưởng. Các tin đăng ngoài nội dung này sẽ không được ban quản trị sàn TMĐT NHADATHAIPHONG.VN duyệt.

2. Danh sách hàng hóa / dịch vụ bị cấm

Không được phép đăng tin liên quan đến các vấn đề mà pháp luật Việt nam không cho phép

Thành viên không được lợi dụng sử đụng website thương mại điện tử để đăng tin kinh doanh các hàng hóa hạn chế kinh doanh sau:

a) Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao, công cụ hỗ trợ;

b) Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;

c) Rượu các loại;

d) Thực vật, động vật hoang dã quý hiếm, bao gồm cả vật sống và các bộ

phận của chúng đã được chế biến;

đ) Các hàng hóa hạn chế kinh doanh khác theo quy định của pháp luật.

Không được đăng những bài viết, thông tin có nội dung vi phạm pháp luật, đả kích, bôi nhọ, chỉ trích hay bàn luận về chính trị, tôn giáo, phản động, kỳ thị văn hóa, dân tộc, cũng như vi phạm khác liên quan đến thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam

3. Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin:

Mô tả chi tiết về cơ chế kiểm soát thông tin trên website.

Người dùng đăng ký mở tài khoản thành công trên website có thể tự đăng tin rao mua bán bất động sản trên NHADATHAIPHONG.VN.

Thành viên đăng ký mở tài khoản phải xác thực bằng địa chỉ email đăng ký tài khoản thành viên. (hệ thống tự động gửi email xác thực thành viên khi thành viên nhập thông tin đăng ký thành viên)

Sau khi xác thực là thành viên, thành viên có thể đăng nhập tài khoản trên web, và tự có thể đăng tin dạng miễn phí. Tin miễn phí sẽ tự động đăng vào các mục hiển thị miễn phí (Vị trí tin rao vặt cộng đồng)

Nếu người dùng chọn tin trả phí, hoặc trả phí đăng tin cho các vị trí vip/hot thì có thể liên hệ với quản trị, sau khi mua gói trả phí với ban quản trị xong tin sẽ được duyệt đưa vào các vị trí có trả phí.

NHADATHAIPHONG.VN sẽ toàn quyền loại bỏ các tin của người bán nếu thông tin mua bán bất động sản bán vi phạm quy chế đăng tin. Các tin đăng không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa. Cán bộ phụ trách của BQT luôn theo dõi mỗi khi tin được đăng lên, và xóa bỏ tin khi tin đăng không đúng vị trí, hoặc nhận được khiếu nại xấu từ người dùng/ thành viên

Các thông tin mua bán bất động sản được phép đăng tại mục: cần bán, cho thuê, cần mua, cần thuê

Các thông tin không được đăng là các tin không thuộc lĩnh vực mua bán môi giới bất động sản.

NHADATHAIPHONG.VN giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ sản phẩm đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.

VI. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

- Sàn giao dịch TMĐT NHADATHAIPHONG.VN cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của NHADATHAIPHONG.VN, NHADATHAIPHONG.VN sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho thành viên đăng tin.

- Khi thực hiện các thao tác đăng tin trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

- Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT NHADATHAIPHONG.VN cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia đăng tin được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT qua địa chỉ email: recbook.vn@gmail.com  chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT NHADATHAIPHONG.VN.

- Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn TMĐT NHADATHAIPHONG.VN sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

VII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

- Sàn giao dịch TMĐT NHADATHAIPHONG.VN cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của NHADATHAIPHONG.VN, NHADATHAIPHONG.VN sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho thành viên đăng tin.

- Khi thực hiện các thao tác đăng tin trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

- Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT NHADATHAIPHONG.VN cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia đăng tin được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT qua địa chỉ email: recbook.vn@gmail.com  chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT NHADATHAIPHONG.VN.

- Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn TMĐT NHADATHAIPHONG.VN sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

VIII. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT NHADATHAIPHONG.VN

Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT NHADATHAIPHONG.VN

-Sàn giao dịch TMĐT NHADATHAIPHONG.VN sẽ tổ chức thực hiện quảng cáo các chương trình khuyến mại, giới thiệu, cung cấp sản phẩm dịch vụ của các thương nhân khác với mức giá ưu đãi đến thành viên đăng ký tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục đăng ký kê khai trực tuyến thông tin cá nhân có liên quan và điều kiện bắt buộc và sàn giao dịch TMĐT NHADATHAIPHONG.VN nêu ra.

-Ban quản lý chỉ cho phép đăng thông tin liên quan tới quảng cáo mua bán bất động sản nhà đất. Ban quản lý sẽ khóa hoặc xóa bỏ tất cả những tài khoản lợi dụng đăng tin ngoài thể loại tin được phép đăng, đăng những thông tin mua bán sản phẩm bị pháp luật Việt Nam cấm.

-Ban quản lý sàn có toàn quyền thay đổi hay chỉnh sửa, thêm bớt quy định sử dụng này bằng cách cập nhật lên website NHADATHAIPHONG.VN vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo. Khách hàng bị ràng buộc theo tất cả những thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc bớt như vậy (nếu có). Do đó chúng tôi khuyến cáo, theo định kỳ bạn nên vào trang web để xem lại quy định sử dụng

-Ban quản lý sàn giao dịch TMĐT NHADATHAIPHONG.VN có quyền yêu cầu các thương nhân thưc hiện các chương trình khuyến mại phải cung cấp đầy đủ và chịu trách nhiệm pháp lý về các thông tin có liên quan đến sản phẩm dịch vụ khuyến mại.

-Ban quản lý sàn có quyền chấm dứt tư cách thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các quy chế của sàn giao dịch TMĐT NHADATHAIPHONG.VN hoặc những hành vi gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên sàn giao dịch.

-Ban quản lý sàn có quyền chấm dứt ngay tư cách thành viên và quyền sử dụng nếu chúng tôi phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho sàn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của sàn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt

-Sàn giao dịch TMĐT NHADATHAIPHONG.VN giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên sàn theo luật bản quyền quốc tế và các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Sàn giao dịch TMĐT NHADATHAIPHONG.VN và tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của CÔNG TY CP - RECBOOK GROUP. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

Trách nhiệm của Ban quản lý sàn giao dịch TMĐT NHADATHAIPHONG.VN

-Ban quản lý sàn chịu trách nhiệm xây dựng sàn bao gồm: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các trang thiết bị phần cứng, phần mềm, kết nối internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động của sàn trong điều kiện và phạm vi cho phép

-Ban quản lý sàn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên sàn giao dịch TMĐT NHADATHAIPHONG.VN.

-Ban quản lý sàn chịu trách nhiệm định hướng, xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ thương mại điện tử, xây dựng, kiến trúc, nội ngoại thất, phong thủy, ..kết nối và đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.

-Ban quản lý sàn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của sàn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các văn bản pháp luật của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì sàn giao dịch TMĐT NHADATHAIPHONG.VN không phải chịu trách nhiệm liên đới.

-Ban quản lý sàn giao dịch TMĐT NHADATHAIPHONG.VN sẽ tư vấn cho các thành viên về việc thực hiện đăng tin, nhận tin quảng cáo và các dịch vụ khách mà sàn cung cấp.

-Ban quản lý sàn giao dịch TMĐT NHADATHAIPHONG.VN chịu trách nhiệm xây dựng và thực hiện cơ chế rà soát thông tin đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên NHADATHAIPHONG.VN được thực hiện đầy đủ, chính xác.

-Ban quản lý sàn giao dịch TMĐT chịu trách nhiệm đảm bảo thực hiện đầy đủ trách nhiệm đăng tin đối với các thành viên trả phí theo đúng quy định tại mục II của Quy chế quản lý hoạt động.

-Có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

-Hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

-Công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Khi khách hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, phải cung cấp cho khách hàng thông tin về người bán, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

-Yêu cầu thương nhân, tổ chức, cá nhân là người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử cung cấp các thông tin theo quy định tại Khoản 1, Khoản 2 và Khoản 3 Điều 29 Nghị định số 52/2013/NĐ-CP khi đăng ký sử dụng dịch vụ.

-Ngăn chặn và loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Khoản 1 Điều 3 Thông tư này.

-Loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.

IX. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch/website NHADATHAIPHONG.VN

1. Quyền của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT NHADATHAIPHONG.VN

Đối với các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT NHADATHAIPHONG.VN sẽ được miễn phí thành viên. Phí thành viên được hiểu là khoản phí để được tham gia hoạt động trên Sàn giao dịch TMĐT NHADATHAIPHONG.VN không tính đến các khoản phí khác như phí thuê quảng cáo, các dịch vụ tư vấn, các khoản phí khác trên Sàn giao dịch TMĐT NHADATHAIPHONG.VN.

Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý cửa hàng và các giao dịch của mình trên Sàn giao dịch TMĐT NHADATHAIPHONG.VN

Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT NHADATHAIPHONG.VN hỗ trợ để sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng cửa hàng, tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT NHADATHAIPHONG.VN.

Thành viên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do Sàn giao dịch TMĐT NHADATHAIPHONG.VN hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Sàn giao dịch TMĐT NHADATHAIPHONG.VN. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên Sàn giao dịch TMĐT NHADATHAIPHONG.VN hoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên.

Thành viên trả phí được hưởng các chính sách như quy định tại mục II Quy chế quản lý hoạt động sàn giao dịch TMĐT NHADATHAIPHONG.VN

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT NHADATHAIPHONG.VN trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch TMĐT NHADATHAIPHONG.VN theo địa chỉ liên lạc được công bố trên sàn.

2. Trách nhiệm Thành viên Sàn giao dịch/website TMĐT NHADATHAIPHONG.VN

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT NHADATHAIPHONG.VN về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT NHADATHAIPHONG.VN và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch TMĐT NHADATHAIPHONG.VN là chính xác và hoàn chỉnh (đặc biệt thông tin có liên quan đến cá nhân của thành viên). Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT NHADATHAIPHONG.VN là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.

Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT NHADATHAIPHONG.VN vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT NHADATHAIPHONG.VN hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT NHADATHAIPHONG.VN cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT NHADATHAIPHONG.VN trong bản Quy chế này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT NHADATHAIPHONG.VN dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT NHADATHAIPHONG.VN.

Thành viên phải có trách nhiệm tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi tham gia hoạt động trên sàn giao dịch TMĐT NHADATHAIPHONG.VN

Thành viên có trách nhiệm chỉ được phép đăng tin quảng cáo mua bán bất động sản, nhà đất, nếu đăng tin ngoài lĩnh vực này sẽ bị ban quản lý xóa bỏ tin và nghiêm trọng hơn sẽ khóa/xóa tài khoản vĩnh viễn.

Thành viên có trách nhiệm đăng tin quảng cáo mua bán bất động sản với thông tin cần chính xác rõ rang, thông tin liên hệ điện thoại, địa chỉ, tên người đăng rõ ràng. Các thông tin quảng cáo mua bán bất động sản đăng sai lệch, địa chỉ không rõ ràng sẽ bị kiểm duyệt ngừng cho đăng, và nghiêm trọng hơn sẽ bị ban quản lý khóa / xóa tài khoản vĩnh viễn.

Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin quy định tại cho thương nhân, tổ chức cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử khi đăng ký sử dụng dịch vụ.

Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về hàng hóa, dịch vụ cung cấp trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.

X. Điều khoản áp dụng

Điều khoản thoả thuận này được ký kết giữa NHADATHAIPHONG.VN với bất kỳ một cá nhân tổ chức hoặc một thực thể nào khác, những người truy cập hoặc sử dụng website NHADATHAIPHONG.VN (được gọi chung là "Người sử dụng” hoặc "thành viên").

 

NHADATHAIPHONG.VN là website được thiết kế cho phép thông tin về bất động sản và các lĩnh vực liên quan, bao gồm cả việc những người sử dụng đăng thông tin quảng cáo nhu cầu mua/bán/thuê/cho thuê bất động sản do những người sử dụng khác đăng lên, hoặc tương tác với những người sử dụng đó. NHADATHAIPHONG.VN chứa hoặc có thể chứa các thông tin, tin tức, các ý kiến, văn bản, đồ hoạ, các liên kết, sản phẩm nghệ thuật điện tử, hình ảnh động, âm thanh, video, phần mềm, tranh ảnh, âm nhạc, tiếng động và các nội dung, dữ liệu khác (gọi chung là "nội dung") được định dạng, tổ chức và thu thập dưới nhiều hình thức khác nhau mà người sử dụng có thể truy cập tới được, gồm thông tin trên website của NHADATHAIPHONG.VN mà người sử dụng có thể thay đổi được, chẳng hạn như đăng thông tin quảng cáo mua/bán/thuê/cho thuê bất 

 

TÌM KIẾM THEO YÊU CẦU

DTMB từ
~

TÌM KIẾM THEO DỰ ÁN

Có 148 dự án trong Thành phố