chào mừng quý khách đến với nhà đất hải phòng - hotline: 0986.186.179

CÔNG TY CỔ PHẦN RECBOOK
Banner top trên cùng

Kinh nghiệm mua bán Nhà Đất

Lịch sử hình thành của tập đoàn Phúc Lộc

Cập nhật: 27-11-2017 | Lượt xem: 953 | Kinh nghiệm mua bán Nhà Đất


Đảng bộ Tập đoàn Phúc Lộc: Hạt nhân lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị

Đảng bộ Tập đoàn Phúc Lộc được thành lập từ năm 2014 trên cơ sở sáp nhập Đảng bộ Công ty cổ phần Dược phẩm Ninh Bình, Chi bộ Công ty cổ phần Giống bò thịt, sữa Yên Phú và Chi bộ Công ty cổ phần Phúc Lộc. Thời gian qua, bám sát chức năng, nhiệm vụ, Đảng ủy Tập đoàn đã phối hợp chặt chẽ với lãnh đạo Tập đoàn để phát động các phong trào thi đua lao động sản xuất, phát huy tinh thần làm chủ, năng động, sáng tạo của cán bộ, đảng viên, công nhân, góp phần hoàn thành các mục tiêu sản xuất, kinh doanh, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, khẳng định vị trí của tổ chức Đảng trong đơn vị.

Tập đoàn Phúc Lộc là doanh nghiệp tư nhân, hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực, địa bàn hoạt động trải rộng ở cả ba miền Bắc, Trung, Nam…, vì vậy việc tổ chức sinh hoạt của cấp ủy, cũng như tổ chức đảng của Tập đoàn gặp nhiều khó khăn. Các đồng chí trong Ban Thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư, cấp ủy viên đa số mới tham gia cấp ủy lần đầu, chưa có nhiều kinh nghiệm về công tác Đảng, công tác quần chúng. Hơn nữa, sự khủng hoảng của kinh tế thế giới cũng như khu vực đã ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh của Tập đoàn. Tất cả đã đặt ra những thách thức đối với Đảng bộ Tập đoàn Phúc Lộc.

Ngay sau khi được thành lập, Đảng ủy đã đề ra các kế hoạch, chương trình công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện có kết quả các nhiệm vụ chính trị của Tập đoàn. Ban Thường vụ Đảng ủy đã tập trung thực hiện tốt công tác kiện toàn, củng cố về tổ chức bộ máy cấp ủy, tổ chức đảng trực thuộc. Đồng thời yêu cầu những đảng viên đang sinh hoạt tại nơi cư trú hoặc các tổ chức đảng khác mà có hợp đồng dài hạn (trên 1 năm) tại Tập đoàn thực hiện chuyển sinh hoạt về Đảng bộ. Thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên, chỉ đạo các cấp ủy trực thuộc rà soát đối tượng, tạo điều kiện cho quần chúng được học các lớp đối tượng Đảng. Trong nhiệm kỳ, Đảng bộ đã giới thiệu 35 quần chúng có kiến thức, kỹ năng, năng suất lao động cao, có nhiều cống hiến với Tập đoàn được đi học lớp đối tượng Đảng và đã có 17 đồng chí vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Với 76 đảng viên từ khi mới được thành lập, hiện nay, Đảng bộ Tập đoàn đã có 117 đảng viên. Đại đa số đảng viên có lập trường, tư tưởng vững vàng và luôn tiên phong trong mọi phong trào, hoạt động của đơn vị.

Trong thực hiện nhiệm vụ phát triển sản xuất, kinh doanh, cấp ủy các đơn vị đã thường xuyên phối hợp với lãnh đạo Tập đoàn xây dựng định hướng phát triển sản xuất, kinh doanh, đảm bảo sự phát triển của doanh nghiệp; động viên khích lệ doanh nghiệp thực hiện tốt nghĩa vụ với Nhà nước, đảm bảo lợi ích hợp pháp của người lao động. Tập đoàn đã tăng cường đầu tư, đẩy mạnh cải tiến kỹ thuật, áp dụng khoa học, kỹ thuật để triển khai nhanh việc thực hiện các dự án. Với uy tín trong nhiều năm, Tập đoàn đã trực tiếp thi công một số công trình giao thông, cơ sở hạ tầng quan trọng, quy mô lớn hàng nghìn tỷ đồng tại địa bàn các tỉnh, thành phố trên cả nước như: Dự án Khu bay cảng hàng không Quốc tế Cát Bi (Hải Phòng); Dự án xây dựng đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng; Dự án xây dựng Quốc lộ 19 Quy Nhơn (Bình Định); Dự án nâng cấp Quốc lộ 1A đoạn qua các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Bình Định… Hiện nay, Tập đoàn đang tập trung đầu tư thực hiện các dự án lớn có quy mô hàng nghìn tỷ đồng tại Ninh Bình, Bình Định, Hưng Yên, Hải Phòng, Quảng Ngãi… Do tập trung triển khai thực hiện tốt các dự án nên Tập đoàn có sự phát triển không ngừng. 5 năm qua, tổng doanh thu của Tập đoàn đạt gần 8.000 tỷ đồng, tăng 5,16 lần so năm 2010; nộp ngân sách Nhà nước trên 226 tỷ đồng, tăng 2,8 lần so với năm 2010. Hiện nay, Tập đoàn giải quyết việc làm cho trên 5.000 lao động, trong đó có trên 3.000 lao động là người Ninh Bình, thu nhập bình quân đầu người đạt 4,75 triệu đồng/người/tháng. Người lao động được đóng BHXH, BHYT theo đúng quy định của pháp luật.

Cùng với việc triển khai thực hiện các dự án, Tập đoàn Phúc Lộc luôn coi trọng và thực hiện tốt việc tái đầu tư, tái sản xuất, đảm bảo cho sự phát triển bền vững. Tập đoàn đã đầu tư hàng nghìn máy móc, thiết bị với số vốn trên 1.200 tỷ đồng. Bên cạnh đó, Tập đoàn đẩy mạnh công tác quản lý, cải cách thủ tục hành chính, đảm bảo thông thoáng, phục vụ đắc lực cho hoạt động sản xuất, kinh doanh đạt hiệu quả. Luôn được đánh giá là đơn vị sản xuất, kinh doanh bảo đảm môi trường và an toàn vệ sinh lao động.

Không chỉ quan tâm tạo việc làm, tăng thu nhập cho người lao động, Đảng ủy Tập đoàn Phúc Lộc còn thực hiện tốt các chính sách xã hội và bảo vệ quyền lợi chính đáng của người lao động. Đảng ủy đã phát huy tốt chức năng đoàn kết, tập hợp công nhân trong quá trình tổ chức sản xuất, là cầu nối hữu hiệu giữa chủ doanh nghiệp và người lao động. Hàng năm, các tổ chức đoàn thể như công đoàn, thanh niên, phụ nữ… đã tổ chức cho cán bộ, công nhân đi tham quan, du lịch vào những ngày lễ, tết; tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau, hoặc gặp rủi ro… Những năm qua, Tập đoàn đã đóng góp trên 7,93 tỷ đồng làm công tác từ thiện, đền ơn đáp nghĩa, xây 80 nhà tình nghĩa, tặng 40 sổ tiết kiệm cho cựu TNXP, tặng 110 con bò lai sind và tặng hàng nghìn suất quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh và các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Sau hơn 1 năm thành lập, Đảng bộ Tập đoàn Phúc Lộc đã khẳng định được vai trò hạt nhân trong lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị của Tập đoàn. Hoạt động của doanh nghiệp đi vào nền nếp, hiệu quả hơn, nhất là trong các hoạt động hỗ trợ như: phát động các phong trào thi đua, tuyên truyền các chính sách, khơi dậy ở người lao động tính năng động, sáng tạo, ý thức tự giác, tác phong công nghiệp…. Từ đó giúp doanh nghiệp quản lý công việc trôi chảy hơn, người lao động phấn khởi, tin tưởng và ngày càng gắn bó với doanh nghiệp hơn. Đây cũng là tiền đề quan trọng để Đảng bộ Tập đoàn Phúc Lộc không ngừng lớn mạnh, trưởng thành trong thời gian tới.

 

(Lê Huyền Trang ST)

TÌM KIẾM THEO YÊU CẦU

DTMB từ
~

TÌM KIẾM THEO DỰ ÁN

Có 136 dự án trong Thành phố

TIN VIP

BÁN ĐẤT LÔ 18 LÊ HỒNG PHONGPhạm KiênBÁN KIOT CHỢ ĐẦU MỐI HOA QUẢVINHOMES MARINA 2VINCITYHAIPHONG.NETBÁN GẤP CĂN HỘ SỐ 107+108 TÒA B1 KHU CHUNG CƯ BẮC SƠN, KIẾN AN, HẢI PHÒNGHOÀNG HUY SÔNG CẤMCHO THUÊ NHÀ MẶT PHỐQUẢNG CÁO BANNERSHPCHUYỂN NHƯỢNG ĐẤT SAU TTHC QUẬN HỒNG BÀNGDỰ ÁN PHÚC LỘC - 2FLAMINGO CATBAPRUKSA-TOWNFLAMINGO CATBA - 2

NHÀ MÔI GIỚI

 • Phạm Văn Kiên

  Phạm Văn Kiên

  09.1111.5222

  GĐ Kinh Doanh - Chuyên Viên tư vấn mua bán, cho thuê, định giá BĐS Lê Hồng Phong, Mặt Phố Chính (Xem hồ sơ và sản phẩm phụ trách)

  Nguyễn Hữu Cường

  Nguyễn Hữu Cường

  0983.602.399

  GĐ Kinh Doanh - Chuyên nhà mặt phố, nhà trong khu phân lô cao cấp và các dự án tại Hải Phòng

Xem tất cả

FANPAGE FACEBOOK

XEM HƯỚNG NHÀ

Cách xác định hướng nhà theo phong thủy tốt nhất

Cách xác định hướng nhà theo phong thủy tốt nhất